Phong thủy tuyệt vời của căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1

Có nhiều lý do để bạn quyết định chọn mua một căn hô hay một ngôi nhà. Trong quan niệm của người Á Đông thì yếu tố phong thủy là nhân tố không thể bỏ qua trong việc lựa chọn mua nhà hay xây nhà. Trên cơ sở nguyên cứu kỹ nhu cầu thị trường bất động sản ở Việt Nam, tập đoàn Alpha King đã quyết định đầu tư nhiều hạng mục công trình tuyệt vời ở vùng đất Sài Thành vô cùng phồn thịnh.

Phối cảnh dự án Alpha City Quận 1

Phối cảnh dự án Alpha City Quận 1

Điểm nhấn khiến bạn hài lòng về các căn hộ của dự án này là gì? Phong thủy tuyệt vời của căn hộ Alpha Cống Quỳnh quận 1 sẽ cho bạn sự an tâm khi lựa chọn. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của tôi thông qua bài viết này nhé!

1. Vị trí đắc địa của dự án Alpha City Cống Quỳnh quận 1

Alpha City Quận 1 tọa lạc trên vùng đất vàng duy nhất còn sót lại tại quận 1 của trung tâm thành phố. Các hạng mục công trình trong dự án được đặt tai số 87 trực thuộc Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, ngay trên góc giao với con đường này.

Khu căn hộ này được thiết kế với cấu trúc gồm 2 bộ phận đó là khu nhà ở cao cấp hạng sang và 8 tầng đầu tiên là trung tâm thương mại hiện đại nhất Sài Thành. Yếu tố quan trọng khiến người mua hào hứng tìm đến với các căn hộ cao cấp ở đây là do tính tiện ích và vị trí vô cùng thuận lợi của nó. Từ đây, mọi hoạt động giao thông lan tỏa ra nhiều quận, nhiều tỉnh thành, nhiều trung tâm y tế, trường học đều trở nên đơn giản và thuận tiện.

Vị trí đắc địa tại dự án căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1

Vị trí đắc địa tại dự án căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1

Sân bay gần, trung tâm mua sắm ngay trong lòng tòa nhà, các dịch vụ đều vô cùng hoàn hảo khiến bạn không thể rời mắt. Bạn mong muốn sở hữu ngay những căn hộ tuyệt vời này để được trải nghiệm một cuộc sống mang đẳng cấp quốc tế.

2. Phong thủy tuyệt vời của căn hộ Alpha Cống Quỳnh quận 1

Phong thủy tuyệt vời của căn hộ Alpha Cống Quỳnh quận 1 thể hiện ở điểm nào? Trong quan niệm của người Á Đông không thể bỏ yếu tố phong thủy khi mua chung cư hay nhà ở. Phong thủy của các căn hộ ở đây được lựa chọn như thế nào, có thực sự phù hợp với bạn và gia đình?

Các nhà đầu tư án cực kì quan tâm đến điều này. Vì thế mà trong từng thiết kế cho từng hạng mục công trinh đều được nghiên cứu tỉ mỉ. Hướng nhà được các chủ đầu tư thiết kế là hướng ra giao hòa cùng trời đất. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo hướng mở để ngôi nhà có thể đón nhận được nhiều ánh sáng thiên nhiên nhất. Xung quanh căn hộ, sân vườn đều tràn ngập cây xanh, các vườn hoa tràn ngập sắc màu khiến bạn luôn có cảm giác được thư thái khi sống trong tòa cao ốc này.

Căn hộ được thiết kế với hơn 1000 phòng từ tấng 10 đến phòng 48 với nhiều dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp mà không ở đâu có thể sánh bằng. Tòa cao ốc sừng sững tỏa sáng lộng lẫy nổi bật lên ngay trên vùng đất vàng của thành phố.

Thiết kế nội thất căn hộ Alpha City Quận 1

Thiết kế nội thất căn hộ Alpha City Quận 1

Theo các nhà phong thủy, địa thế tọa lạc của khu căn hộ cao cấp này có phong thủy rất tốt. Chủ nhân của các căn hộ sẽ làm ăn phát tài phát lộc, may mắn thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống. Thiết kế giao hòa tổng thể giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên là điểm nhấn tuyệt vời của dự án căn hộ này. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy năng lượng, tràn ngập khí trời, ánh sáng từ thiên nhiên trong chính căn hộ của mình.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, với tâm huyết cao cả, với nhiều kỳ vọng được đặt ra, tập đoàn mong muốn tạo ra một diên mạo hoàn toàn mới cho thành phố hiện đại đang ngày đêm vươn mình tỏa sáng này. Khu phức hợp với nhiều hạng mục công trình này sẽ là điểm đến hấp dấn đối với nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế. Bạn sẽ được tận hưởng mọi tiện ích tuyệt vời mang tầm vóc quốc tế.

Phong thủy tuyệt vời của căn hộ Alpha Cống Quỳnh quận 1 tạo ra thế đứng vững chãi, hài hòa trong tổng thể kiến trúc của khu căn hộ cao cấp này. Đây hứa hẹn sẽ là nơi để bạn hiện thực hóa mọi ước mơ cua mình. An cư lạc nghiệp, đó là câu tục ngữ đúc kết kinh nghiệm của ông cha ta từ trước đến nay.