Căn hộ condotel FLC Cần Thơ thể hiện đẳng cấp thượng lưu

Tập đoàn FLC đã ra mắt căn hộ FLC Cần Thơ sang trọng lần đầu nhưng đã có dấu hiệu khan hàng. Condotel FLC Cần Thơ rất hút khách, nằm ở trong khu đô thị hiện đang gây “sốt” trên thị trường bất động sản phía Tây Cần Thơ và hơn thế do bắt nhịp với xu hướng sống thời thượng và đẳng cấp ở ngay trung tâm các thành phố và đô thị lớn trên thế giới đây là loại căn hộ này đang được khách hàng tìm kiếm. Hiện tại, với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy nhanh tay chọn mua trong tháng 5 này, FLC đang chào bán dự án FLC Cần Thơ.

Phối cảnh dự án biệt thự liền kề FLC Cần Thơ

Phối cảnh dự án biệt thự liền kề FLC Cần Thơ

Đặc biệt hơn, cùng với mặt ngoài là những cửa kính lớn, các căn hộ FLC Cần Thơ có trần phòng khách cao thông 2 tầng cộng lại, giúp căn hộ luôn luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Để chủ nhân thỏa sức sáng tạo ra những ý tưởng trang trí độc đáo với khoảng thông tầng cũng có không gian độc đáo.

Trong những thời gian gần đây sản phẩm này đã manh nha xuất hiện ở tại một số dự án cao cấp tại Việt Nam nhưng FLC Cần Thơ đang nhanh chóng chinh phục giới thượng lưu trong nước và thậm chí trở thành một trong những sản phẩm bất động sản mà được tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Ở trong mỗi dự án, số căn hộ đang phát triển theo mô hình này cũng chiếm tỷ lệ nhỏ và số lượng các dự án mà có FLC Cần Thơ ở trong nước hạn chế. Căn hộ FLC Cần Thơ được ví như những sản phẩm đẳng cấp nhất dành cho giới bất động sản.

Nhiều khách hàng ngay lập tức tìm mọi cơ hội để trở thành những người đầu tiên sở hữu loại căn hộ độc đáo này, ngay khi “rò rỉ” thông tin chắc có một số lượng hạn chế các căn hộ FLC Cần Thơ được FLC lần đầu tiên giới thiệu. Khi vượt qua những chuẩn mực của không gian căn hộ thông thường FLC Cần Thơ đang trở thành một điểm nhấn cực kỳ đặc biệt. Để bố trí không gian sống, sinh hoạt rất hợp lý và sang trọng, cách thiết kế thông giữa 2 tầng liên tiếp, mọi căn hộ vừa có không gian thoáng đãng mà lại vừa thuận lợi.

Chủ sở hữu của căn hộ FLC Cần Thơ tại Cái Răng, Cần Thơ đã được tận hưởng các tiện ích ngay ngưỡng cửa và sang trọng như ở khách sạn 5 sao gồm sân chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, liền kề sân tennis, và vườn BBQ, bể bơi ngoài ở ngoài trời và quầy bar nổi…Do vậy căn hộ FLC Cần Thơ được ví như biểu tượng của phong cách thượng lưu.