Tiến độ thi công chung cư One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Kể từ khi chủ đầu tư lên tiếng xây dựng chung cư Alpha Riverside Ba Son Quận 1 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Nhiều người đánh giá đây là dự án vàng trong thị trường bất động sản. Bạn muốn tìm hiểu tiến độ thi công ở mức nào thì chúng tôi mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

Phối cảnh dự  án Alpha Riverside Ba Son uậ

Phối cảnh dự án Alpha Riverside Ba Son uậ

Thông tin về One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Chủ đầu tư: Alpha King – 1 công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài

Vị trí: khu đất Ba Son, số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, tp Hồ Chí Minh

Khởi công: Quý 1/2018

Thời gian bàn giao: Năm 2021.

Chủ đầu tư tập trung xây dựng dự án có quy mô lớn với mong muốn trở thành dự án lớn so với nhiều công trình khác. Tiện ích thú vị ven sông ngay giữa trung tâm thành phố tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Khi bạn đến đây sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng một cách hoàn hảo.

Tiện ích nổi bật: Khu phức hợp thương mại dịch vụ, Gym, Spa, Yoga, Hồ bơi vô cực trên không, lối dạo bộ, khuôn viên cây xanh, …

Với quy mô có: 4 tầng hầm với sức chứa lớn, 8 tầng khối đế thương mại, 38 tầng căn hộ thương mại và 1 tầng làm roofstop bar. Hình thức xây dựng: căn hộ 1,2,3 phòng ngủ, Shophouse, penthouse. Mỗi căn có diện tích: 50 – 200 m2.

Ngoài ra, dự án này được đánh giá là thí đểm về ứng dụng Smarthome hay còn gọi là giải pháp“ngôi nhà thông minh”. Điều này giúp người ở thuận lợi khi tương tác với căn hộ qua Smartphone. Cuộc sống hiện đại theo công nghệ 4.0 sẽ điều khiển tất cả các thiết bị điện tử trong nhà. Nó giúp tiết kiệm năng lượng, kiểm soát an ninh để tạo nên sự hoàn hảo cho cuộc sống người dân.

Chủ đầu tư Alpha King Ba Son Quận 1

Chủ đầu tư Alpha King Ba Son Quận 1

Thời gian xây dựng dự án này cần khoảng 4 năm. Không ít người chưa tìm hiểu kỹ cho rằng tiến độ thi công của nhân công quá chậm. Thực tế, nhận định này hoàn toàn sai lầm. Với quy mô đã lên bản vẻ từ trước thì cần thời gian thi công tương đương để thì kết quả mới đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu.

Tất cả các khâu đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận của nhân công nên thời gian sẽ kéo dài là điều tất yếu. Nếu người điều hành thôi thúc đẩy nhanh tiến độ sẽ gây áp lực cho người thợ làm ảnh hưởng chất lượng dự án về sau. Một lần nữa chúng ta khẳng định tiến độ thi công chung cư One Alpha Riverside Ba Son Quận 1 hoàn toàn đạt yêu cầu. Đây là một dự án đang gây hot trong những năm gần đây. Nếu bạn quan tâm hãy cập nhật tình hình thường xuyên để biết rõ hơn về dự án nhé.