Cam kết tài chính tòa chung cư VIP Charmington Q.4

Chung cư Charmington Quận 4 – thông thuộc thành tích đến từ phần lớn Khu đô thị Jamon Golden Silk Q7, Jamona trang chủ khu nghỉ dưỡng Quận Thủ Đức, Charmington La Ponit Q. 10…Sacomreal chấp thuận đã tạo ra mắt thị trường Tổ hợp căn hộ Tổ hợp căn hộ Charmington Quận 4 nằm ở bên trên 76 Tôn Thất Thuyết, phường 18, mặt tiền dòng sông Hồ Chí Minh, chiếc rốn Q4.

cùng với đường nét phong cách thiết kế đặc thù kín cùng rất hệ thống ích lợi and hình thức phong phú và đa dạng, phổ quát Ngoài ra đó chính là tầm giá hay nhất khu vực. Charmington Iris TTC LAND hứa hẹn chính là một cơ hội phúc lợi an sinh lý tưởng gần giữa trung tâm Q4……..

Quy hoạch Charmington Quận 4

CHI TIẾT SIÊU DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Cao ốc Dự án Charmington Quận 4 được chỉ dẫn ra mạng xã hội gồm nhiều biến động về phong cách thiết kế, vị trí and khoảng không gian sống

Ø Tên Tổ hợp căn hộ:Căn hộ Charmington Iris Quận 4

Ø người đầu tư Quần thể: Công ty TNHH Sabeco HP

Ø Phát triển Siêu dự án bởi Sacomreal

Ø vị trí Siêu dự án Ở số 76 hoàng tộc Thuyết, P.16, Q.4, Hồ Chí Minh

Ø Thầu bắt đầu khởi công: Coteccons

Ø đặc điểm cải cách và phát triển: Tổ hợp chung cư buôn bán, hình thức, can hệ

Ø Tổng diện tích đất Siêu dự án Iris Q.4 chặng đôi mươi,000m2

Ø Hình thức chiếm hữu: sổ hồng – sở hữu lâu dài (lâu dài hơn)

Ø các loại Nhà ở cao tầng:

Nhà ở cao tầng 1PN Căn hộ Charmington Iris Quận 4 diện tích 45,22m2

Chung cư 2PN Charmington Quận 4 có nhiều nhiều loại diện tích: 67,26m2, 61.22m2, 64.21m2, 59.57m2, 57.14m2, 64.67m2, 63.58m2.

Khu đô thị 3PN Căn hộ Charmington Quận 4 có những một số loại size từ 80.64m2, 108.44m2.

Ø Dự kiến Tòa chung cư Căn hộ Charmington Quận 4 bàn trả: Q2/2020.

độ lớn chào bán Dự án Charmington Iris bao gồm tổng thể 1438 Tòa nhà, 14 căn Shophouse, xây dựng 2 tháp,mỗi tháp cao 35 tầng và một tầng Hầm. chủ yếu Tòa tháp Khu đô thị Chung cư Charmington Quận 4 đc mở cửa giống hình cánh gió, trọng tâm là bể bơi với size hơn 900 mét vuông, bao quanh xung quanh là từ blue mập cùng rất size rộng hai chục nghìn mét vuông. độ lớn gồm 2 block cùng với:

Block A1: có 721 căn, 35 tầng gồm 1 tầng Hầm and 3 căn Shophouse.

Block B1: có 730 căn, 35 tầng gồm một đường hầm and ba căn Shophouse……..

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ CHARMINGTON Q4

Căn hộ Charmington Iris Quận 4 tọa lạc tại 76 hoàng thất Thuyết, phường 16, quận 4, HCM, chiếm dụng vị thế cực kì độc đắc. ở khu vực nào trên đây là một trong tuyến phố thiết yếu huyết mạch. Dự án đã được nâng cấp mở rộng có đến một cuộc sống thịnh vượng và yên ấm nhất, còn nằm giữa các tuyến đường huyết mạch đô thị Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết phục vụ đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – 3 cận Lộ"……..

Điểm tọa lạc Chung cư Charmington Iris Quận 4

TIỆN ÍCH CAO CẤP SIÊU DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

hữu ích nội khu Nhà cao tầng

♦ với rất đầy đủ cụm tiện nghi mọi tốt nhất đến cư người ở Tòa nhà Căn hộ Charmington Quận 4 tại 76 hoàng phái Thuyết bao gồm sắm sửa, y tế, học tập, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, buồng thể hình,…

♦ nhà đọc sách, Yoga, phòng tập gym, khu hoạt động và sinh hoạt đàn, khu vui chơi bọn trẻ.

♦ bộ máy phòng cháy chữa cháy đi theo tiêu chuẩn quốc tế, thang máy đến từ phần lớn brand name nổi tiếng.

♦ Nhà ở cao tầng Quần thể Căn hộ Charmington Iris nắm giữ các dịch vụ quản lý và bình yên chuyên nghiệp đc bảo vệ 24/24.

tiện nghi nước ngoài khu

♦ vận chuyển từ Chung cư Charmington Quận 4 trong bán kính 1km với rất đầy đủ nhiều công dụng hoàn hảo như chiếc rốn hành chánh chỉ ba phút, khám đa khoa Q4, trường học, nhà hàng siêu thị, giải trí, siêu thị nhà hàng …

♦ giống như đến những hội chợ Ở Q.1, Nhà cao tầng cảng quận 4 của Vingroup… ở bán kính chỉ mười phút…

Hệ thống tiện ích Căn hộ Charmington Iris TTC LAND

❃ :  south gate quan 7

CHI TIẾT MẶT BẰNG SIÊU DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Chi tiết mặt bằng Charmington Iris

mặt phẳng Chung cư Căn hộ Charmington Iris TTC LAND được ký hiệu lần lượt là A, B và C, thiết yếu đc chia làm tam một số loại để dành cho một buống ngủ, 2 phòng ngủ và tam buồng nghỉ. Dự án chưa có nhiều ngôi nhà một phòng ngủ, vày đối tượng chủ yếu nhắm đến là các hộ da đình từ ba người trở lên, mặt bằng Chung cư Charmington Iris Quận 4 mái nhà 1 phòng ngủ có mẫu dùng thông thường.

Mặt bằng Chung cư Charmington Iris căn hộ 1 phòng nghỉ có khoảng không tim tường là 49.53 mét vuông, khoảng không thông thủy là 45.22 mét vuông, được chia làm các quần thể vực sau:

+ Bếp + đụn da + phòng nghỉ + sảnh phơi + nhà wc + Phòng khách + không gian phụ

Mặt bằng ngôi nhà Charmington Iris mang đến mẫu ngôi nhà này mặc dù chỉ là căn hộ 1 phòng ngủ với không gian nhỏ gọn nhưng lại vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích và có hướng view đẹp (tam mặt view dòng sông, một mặt view quận một). Mặt bằng Căn hộ Charmington Quận 4 mái nhà 2 phòng nghỉ có 7 mẫu, ký hiệu từ B1 đến B7 do đây là dòng phẩm vật chính của dự án đề xuất số lượng khá nhiều. Hình ảnh và phối cảnh còn có mặt bằng Chung cư Charmington Quận 4 căn hộ 2 phòng nghỉ được nhiều khách hàng thích hợp….

✴ :  dự án tnr kenton node