Fresca Riverside Thủ Đức một cộng đồng tri thức trẻ

Tại khu phía Đông thành phố, Căn hộ Fresca Thủ Đức là một dự án giá rẻ hoàn toàn mới đang mang lại luồng gió tươi mới cho thị trường bất động sản cuối năm 2017. Như một ước mơ của những người trẻ đang mong muốn sở hữu cho riêng mình một căn hộ mơ ước và đem đến một sức sống mới.

Hình ảnh dự án Fresca Riversside Thủ Đức

Hình ảnh dự án Fresca Riversside Thủ Đức

Với những đối tượng được hướng đến là những người trẻ, căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức phù hợp khi họ có một mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ đầu tiên. Sẽ tạo nên một cộng đồng năng động đầy sức sống với sự trẻ trung cũng như trí thức của mình. Đây chính là điều mà chủ đầu tư muốn hướng đến.

Dự án được chủ đầu tư chăm chút rất nhiều vào trải nghiệm cuộc sống của cư dân. Tạo nên một bầu không trong lành cho khu dân cư khi mật độ xây dựng chỉ 40%, với nhiều mảng xanh. Để giúp khu dân cư mát mẻ về mùa nóng, chống ngập nước vào mùa mưa thì hồ điều tiết là một điểm nhấn quan trọng của dự án, đây là một tiện ích vốn chỉ xuất hiện ở những dự án cao cấp có Dự án Khai Sơn City Ngọc Thụy mức giá hàng tỷ đồng.

🔰 Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là cơ hội tốt để sở hữu nhà tại thành phố

Hiện nay, số lượng căn hộ có giá dưới 1 tỷ ngày càng ít và khó mua vì hầu hết các dự án căn hộ trên thành phố đều có mức gía từ 1 tỷ trở lên. Thông thường, để thanh toán đợt đầu tiên ký hợp đồng với chủ đầu tư khách hàng phải sở hữu ít nhất khoảng 400 đến 500 triệu, khiến giấc mơ sở hữu nhà tại thành phố trở nên xa vời hơn bởi đây không phải là một khoản tiền mà bất cứ ai cũng có thể có được. Trong khi đó so với những dự án căn hộ khác, các căn hộ ở đây hầu hết là những căn hộ có diện tích nhỏ, cộng thêm lợi thế lớn về giá khiến cho việc sở hữu nhà tại dự án trở nên dễ dàng hơn.

Seaholdings chính là chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Seaholdings chính là chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Dự án đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khi cung cấp ra thị trường 398 căn hộ giá rẻ. Vì lợi nhuận, đã xảy ra tình trang cung vượt cầu hiện nhiều chủ đầu tư chỉ đổ tiền vào các dự án cao cấp. Trong khi đó, lại không được nhiều chủ đầu tư mặn mà khi nhu cầu về nhà ở của những đối tượng có mức thu nhập thấp và trung bình là rất lớn vì lợi nhuận không cao.

Với mong mỏi sở hữu nhà phù hợp với túi tiền, Fresca Riverside Thủ Đức đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ lâu. Khi mà lượng khách hàng có nhu cầu tại đây luôn ở mức cao, đây cũng là điều kiện tốt để nhiều nhà đầu tư mua để cho thuê. Chắc chắn trong thời gian tới dự án sẽ đạt được những thành công vang dội, với cái tâm của chủ đầu tư cùng những lợi thế vốn có của mình.