Ữu đãi đặc biệt khi mua nhà tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh cuối năm 2017 đang dần ấm lên nhưng lựa chọn mua đất nền ở khu vực nào đòi hỏi các nhà đầu tư phải tính toán chiến lược. Với mức giá gần 3 tỉ cho một căn hộ cao cấp ngay trong lòng trung tâm quận 10 thì căn hộ Kingdom 101 quả là một sự lựa chọn sáng suốt nhất bởi những ưu thế tuyệt vời mà dự án nhà đất này sở hữu.

Hình ảnh về căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Hình ảnh về căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Kingdom 101 Tô Hiến Thành là tổ hợp căn hộ cao cấp thuộc phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về mọi mặt. Quy mô triển khai rộng với tầm nhìn chiến lược, dự án được kì vọng sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp sống của người Việt.

Nhấn mạnh mảng xanh trong không gian thiết kế, đến với Kingdom 101 Quận 10 cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên, thân thiện với môi trường song vẫn đầy đủ các tiện ích trong lòng trung tâm thành phố. Kingdom 101 sử dụng công nghệ xây dựng tân tiến, hiện đại hàng đầu thế giới với sự đầu tư khủng về hệ thống tiện ích mà cư dân có thể dễ dàng tiếp cận.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Kingdom 101

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Kingdom 101

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành – 3 tỉ cho một không gian sống đẳng cấp

Hiện Kingdom 101 đang trên sàn giao bán giai đoạn đầu.Theo như thông tin của chủ đầu tư Dự án FLC Asia Park trước đây, mức giá cho một căn hộ thuộc dự án sẽ nằm vào mức tầm gần 3 tỉ. Với mức giá này hầu như chỉ những người đã có một mức vốn nhất định mới đủ tiềm lực tài chính để mua nhà.

Song,với những ưu đãi trong chính sách bán hàng của nhà đầu tư Đông Dương thì ngay cả những người trẻ cũng có cơ hội sở hữu cho mình một không gian sống tại căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Chính sách khuyến mại khi mua căn hộ tại dự án trong đợt 1

Không chỉ sở hữu mức giá hợp lí, nhà đầu tư Kingdom 101 còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại trong đợt 1 giao bán, cụ thể như sau:

✳ Giải đặc biệt: 1 xe Mercedes E250

✳ 3 giải nhất: 3 Iphone X

✳ 5 giải nhì: mỗi giải 20tr cho một Voucher.

Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp nên Kingdom 101 Quận 10 tích hợp đầy đủ các yếu tố của một căn hộ cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu sống hiện đại ngày nay. Đang trong giai đoạn giao bán đầu, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước tại dự án ngay từ bây giờ nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống trong mơ.