Sáng tạo trong thiết kế căn hộ Lovera Park Bình Chánh Ceninvest

Tính toán khoa học trong việc triển khai mặt bằng, Căn hộ Lovera Park Bình Chánh do công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh bất động sản Ceninvest khởi công xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân phía Nam thành phố Hồ Chí Minh một không gian an cư thịnh vượng.

Phối cảnh dự án Lovera Park

Lovera Park được đầu tư xây dựng trên nền đất rộng gần 80 ha thuộc khu dân cư phong phú 4 Bình Chánh tạo nên một tổng thể phát triển năng động bậc nhất ngay tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Mặt bằng căn hộ Lovera Park Bình Chánh được triển khai khoảng 20 ha với quy mô trên 800 căn hộ tương đối rộng rãi xứng tầm vốn đầu tư.

Mặt bằng tổng thể dự án Lovera Park Bình Chánh

Thiết kê mặt bằng dự án Lovera Park Ceninvest tương đối giống với phần đông các dự án bất động sản khác song điểm nhấn được ghi nhận ở đây đó chính là việc áp dụng phương pháp thi công mới vào triển khai cả mặt bằng từng căn hộ và mặt bằng tổng thể hệ thống tiện ích cho nên cư dân Biệt thự liền kề Swanpark Đông Sài Gòn khi sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mới lạ khó có đâu sánh bằng.

Thiết kế mặt bằng chi tiết từng căn hộ tại dự án Lovera park Bình Chánh

Thiết kế mặt bằng căn hộ thuộc dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh được triển khai vô cùng phong phú, đa dạng hướng đến nhiều khách hàng khác nhau bao gồm loại hình nhà phố, biệt thự và cả shophouse. Trong đó,diện tích khuôn viên cơ bản là 5m x 15m tương ứng 457 căn chiếm 73,5% , diện tích 5m x 16m tương ứng 21 căn chiếm 19%, diện tích khác chiếm 7%. Triển khai diện tích mặt bằng như vậy là phù hợp bởi đa số khách hàng hiện nay đều là những gia đình trẻ với mức thu nhập bình quân ở diện trung bình khá.

Chi tiết mặt bằng căn hộ Lovera Park Bình Chánh

Ưu điểm trong thiết kế mặt bằng tại dự án Lovera Park so với các dự án bất động sản khác cùng phần khúc đó chính là lố thiết kế hài hòa, hạn chế diện tích dư thừa, tích cực sử dụng nhiều vật liệu kính tạo sự thông thoáng để đảm bảo 100% căn hộ đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Thiết kế mặt bằng như vậy nhà đầu tư muốn hướng đến một lối sống phóng khoáng, hiện đại đạt chuẩn quốc tế cho mỗi cư dân khi lựa chọn.

Với triển khai mặt bằng khoa học tại một vị trí đắc địa khó có dự án bất động sản nào sánh bằng, dự án bất động sản Lovera park Bình Chánh hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sống không chỉ ở mà còn để tận hưởng.